แฟนสาวได้รับสร้อยคอ จากแฟนหนุ่มที่ให้ไว้เมื่อ 1 ปีก่อน โดยเธอไม่รู้เลยว่า เขาได้ใส่แหวนหมั้น เอาไว้ข้างใน

3 พฤศจิกายน 2018 | world story

คู่รักสุดหวานชื่น เทอร์รี่(Terry)และแอนนา(Anna) จากออสเตรเลีย ที่พึ่งจะได้หมั้นหมายกันหลังจากคบกันมา 2 ปี แต่ที่พีคที่สุดก็คือ แอนนาไม่รู้เลยว่าเทอร์รี้ได้มอบแหวนหมั้นให้แก่เธอไปแล้วเมื่อ 1 ปี ก่อนหน้านี้

ก่อนจะขอแต่งงาน ชายหนุ่มได้มอบสร้อยคอเส้นหนึ่งให้แฟนสาวโดยได้แอบซ่อนแหวนไว้ข้างในอีกชั้น ทางด้าน Anna ก็ใส่สร้อยเส้นนี้มาเป็นปี แต่เธอไม่เคยรู้เลยว่ามีแหวนซ่อนอยู่ในนั้น และแล้วก็ถึงช่วงเวลาที่ Terry จะบอกกับแฟนสาว… ระหว่างที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกัน อยู่ๆ ชายหนุ่มก็คุกเข่าและขอ Anna แต่งงาน

ตอนแรกหญิงสาวงงมากเพราะเธอไม่เห็นแฟนหนุ่มหยิบแหวนขึ้นมาเลย จนเขาเฉลยให้เธอรู้ว่าเขาได้เอาแหวนซ่อนไว้ในจี้ที่เธอใส่อยู่ เมื่อหญิงสาวเปิดจี้ออกมาก็พบแหวนในนั้นจริงๆ เธอดีใจมาก แน่นอนว่าเธอประทับใจการเซอร์ไพรส์ครั้งนี้จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ก่อนจะตกลงแต่งงานด้วย

และนับว่าเป็นโชคดีของ Anna เพราะเธอยอมรับว่าตอนที่ได้สร้อยเส้นนี้ มันไม่ได้มีความโดดเด่นหรือสวยงามอะไรเลย แต่เพราะแฟนหนุ่มให้มาก็เลยใส่ติดตัวไว้ตลอด ที่สำคัญคือ ต้องนับถือในความอดทนของ Terry ที่สามารถเก็บความลับกับแฟนได้นานเป็นปี โดยไม่ทำให้เธอสงสัยแม้แต่นิดเดียว จนทำให้การขอแต่งงานครั้งนี้ผ่านไปอย่างราบรื่นตามที่คาดหวังไว้

Terry ขอแต่งงานโดยใช้แหวนที่ซ่อนอยู่ในจี้ที่แฟนสาวห้อยอยู่

แหวนที่อยู่กับเธอมาเป็นปี แต่เธอไม่เคยรู้เลย

ชายหนุ่มขอแฟนสาวแต่งงานที่ถ้ำ Smoo ในสกอตแลนด์

หลังจากที่เก็บความลับมานาน เขาก็เฉลยให้เธอรู้ ก่อนจะลงเอยอย่างแฮปปี้

การขอแต่งงานที่สร้างความประทับใจจนลืมไม่ลง

โดย worldvarity