นางเอกคนดัง เล่าอดีตชีวิตสุดตกอับ จากลูกคุณหนู พ่อแม่แยกทาง กลายเป็นเด็กไร้บ้าน กว่าจะมีวันนี้

3 พฤศจิกายน 2018 | world news

นางเอกอังกอร์  บูม สุภาพร เผยชีวิตครั้งหนึ่งเคยลำบาก พ่อแม่แยกทางจนตัวเองเป็นคนไร้บ้าน ย้ายไปอยู่บ้านญาติไม่เป็นหลักเป็นแหล่ง จุดพลิกผันของชีวิต…

หากใครที่ได้ดูเรื่องอังกอร์ คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ บูม สุภาพร นางเอกของเรื่อง ซึ่งบูมนั้นเป็นทั้งดีเจ เอ็มซี และทำรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง แต่ล่าสุด (18 ตุลาคม 2561) บูม สุภาพร ได้ออกมาเผยความลับที่ไม่เคยบอกใคร เมื่อเธอเองเคยเผชิญชะตากรรมของชีวิต พลิกจากลูกคุณหนู สู่การเป็นคนไม่มีบ้าน

ทั้งนี้ บูมเผยว่า ตนเองเป็นคนกรุงเทพฯ แต่คุณพ่อคุณแม่แยกทางกันตั้งแต่เด็ก เวลาปิดเทอม ตนก็ต้องไปอยู่บ้านคุณอา บ้านคุณน้า ไม่เคยมีบ้านเป็นของตัวเอง จนเมื่อเริ่มตั้งตัวได้ ตนจึงไปซื้อบ้านเพื่อให้คุณแม่กับตนได้มาอยู่ด้วยกัน ส่วนพี่ชายของตนนั้นอยู่กับคุณพ่อ ซึ่งหลัง ๆ มา ตนก็ไม่เจอทั้งพี่ชายและคุณพ่อเลย

ทั้งนี้ คุณแม่ของตนเป็นโรค SLE คือแพ้ภูมิคุ้มกันของตัวเอง นับตั้งแต่คลอดตน ทำให้ตนต้องรับหน้าที่เป็นหัวหน้าครอบครัว เงินที่ตนหามาได้ ก็มาหารกับคุณแม่ ตนรู้สึกว่า ไม่ว่าตนจะหาเงินได้เท่าไร ก็ตอบแทนพระคุณของคุณแม่ไม่หมดเหมือนกับที่ท่านให้ชีวิตเรา

ก่อนหน้านี้ ชีวิตของตนเคยเป็นลูกคุณหนู ถ้าไม่พอใจพี่เลี้ยงก็เอาหมากฝรั่งบี้ใส่หัว พี่เลี้ยงจับจักรยาน ตนก็เอาไม้เสียบลูกชิ้นทิ่มใส่มือเขา แต่พอคุณพ่อคุณแม่แยกทางกัน ธุรกิจก็ติดหนี้ 60-70 ล้าน ชีวิตก็เปลี่ยนไป พ่อไปทาง แม่ไปทาง ปิดเทอมอยู่บ้านคนหนึ่ง เปิดเทอมไปอยู่บ้านอีกคน ทำให้ตนรู้สึกว่า เราอยู่บ้านท่านอย่านิ่งดูดาย เราอยู่กับทั้งน้องทั้งเฮีย เราจะเอาแต่ใจตัวเองเหมือนเมื่อก่อนไม่ได้

คุณแม่ของตน เคยทำงานดูแลธุรกิจไฟฟ้าในอุดรธานี เคยมีทุกอย่าง แต่วันหนึ่งคุณแม่ต้องไปขายน้ำสำรองขวดละ 20 บาท ที่ตลาด พอเห็นแบบนั้นก็รู้สึกว่า ทำให้เขาลำบากไม่ได้แล้ว ตนโชคดีที่เป็นคนไม่ฟุ่มเฟือย ซึ่งไม่ว่าคนอื่นจะมีขนาดไหนก็ตาม แต่คุณแม่ของตนภูมิใจที่สุดที่มีตน

ปัจจุบัน คุณบูม สุภาพร เข้าวงการมาแล้วกว่า 10 ปี โดยเริ่มจากงานถ่ายแบบนิตยสาร ถ่ายโฆษณา รวมไปถึงถ่ายเอ็มวี อย่างเพลงทำบ้าอะไร ของ อาหรั่ง และ เพลงใต้หมอน ของ แดน-บีม นอกจากนี้เธอยังเป็นพิธีกร ดีเจ และนักแสดงอีกด้วย ซึ่งทุกคนอาจคุ้นหน้าคุ้นเสียงของเธอเป็นอย่างดี ในฐานะดีเจสาวสวย ขี้เล่น อารมณ์ดีแห่งคลื่น 95.5 Virgin Hitz พ่วงด้วยการเป็นพิธีกรในรายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง ก่อนที่จะมีผลงานละครอังกอร์ที่กลายเป็นหนึ่งในผลงานโด่งดังของเธอ

โดย worldvarity